Nên chọn mua xe đạp đôi như thế nào ?


Bạn đang muốn rèn luyện sức khỏe cùng gia đình và con cái vì vậy muốn mua xe đạp đôi cho cả gia đình cùng có thể quây quần cùng nhau ?

Thế nhưng bạn lại không biết : Chọn mẫu xe nào ? Kích thước như thế nào ? Thiết kế của xe thế nào ? Giá cả thế nào thì hợp lý ? Hoặc là nên mua xe đạp đôi của hãng nào ?

Mua Xe Dap Doi
Mua Xe Dap Doi

Nên chọn mẫu xe đạp đôi nào khi mua xe đạp đôi ?

Về mẫu mã thì xe đạp đôi rất đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc, tùy thuộc vào sở thích và vóc dáng của mỗi người. Tuy nhiên việc quan trọng bạn cần xác định là gia đình bạn có bao nhiêu thành viên ? 

Nếu có dưới 3 thành viên thì bạn chọn dòng xe đạp đôi có yên phụ phía sau có thể chở được 3 người, còn nếu gia đình bạn có dưới 4 người thì kiểu xe đạp đôi với 2 ghế phụ là thích hợp nhất cho cả gia đình bạn.

>>> Xem thêm Video

Kích thước xe đạp đôi nào là phù hợp ?

Việc đầu tiên trong việc chọn mua một chiếc xe đạp đôi là chọn được kích thước phù hợp. Xe đạp đôi thì chắc chắn phải phù hợp cho cả gia đình do đó thiết kế của các dòng xe đạp đôi luôn vừa thích hợp cho cả người lớn và trẻ em theo cùng. 

Với thiết kế Free Size thì người lái cũng như người ngồi sau có thể thoải mái chỗ ngồi, chỗ để chân hay bàn đạp.Các dòng xe đạp đôi hiện nay bạn có thể điều chỉnh cao thấp tùy theo chiều cao của mình, đây được xem là điểm rất tiện lợi.

Nếu chiếc xe có kích thước phù hợp thì việc phối hợp giữa tốc độ, sức đạp và sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dòng xe đạp đôi thông dụng sẽ có kích thước: 

Thông số: DxC: 2300 x 650-850 (cm)

Trọng lượng sử dụng: <150kg

Vòng bánh 24”

>>> Nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Giá bán xe đạp đôi như thế nào là hợp lý ?

Về giá thì sẽ có nhiều dòng giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu cũng như chất lượng của xe. Nhưng để mua xe đạp đôi với giá cả hợp lý mà có chất lượng cao thì bạn cần phải cân nhắc nhiều thứ. Về chất lượng thì bạn hãy so sánh thông số kỹ thuật những dòng xe ngoại và Việt Nam xem có như nhau không ? Hoặc giữa các thương hiệu nổi tiếng với các dòng xe bình dân ? Nếu như về chất lượng như nhau bạn có thể chọn xe đạp đôi hàng Việt Nam như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, giá cả lại đảm bảo và chính sách bảo hành cũng được tốt hơn.

>>> Thông tin sản phẩm

Chọn mua xe đạp đôi ở đâu là uy tín ?

Để chọn mua xe đạp đôi uy tín bạn cần so sánh nhiều hãng khác nhau. Những điều bạn cần lưu ý khi so sánh là: Về chất lượng sản phẩm, về chất liệu sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành và hỗ trợ. 

Để mua được chiếc xe đạp đôi chất lượng bạn nên chọn thương hiệu có chính sách bảo hành trọn đời, miễn phí ship và khi bạn nhận hàng và kiểm tra hàng thật kỹ rồi hãy thanh toán. 

Mua Xe Dap Doi
Xe Dap Doi

Và nếu bạn muốn mua được chiếc xe đạp đôi như ý, chất lượng cao, giá cả phải chăng thêm vào là chính sách bảo hành trọn đời thì xe đạp đôi PAX Bikes là một lựa chọn tối ưu nhất nhé.

>>> Cập nhật tin tức

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

 

 

 

 

 

Don`t copy text!