\

Nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng tại Việt Nam


Bạn đang muốn tìm nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng cho cả gia đình cùng rèn luyện sức khỏe và thư giản cùng nhau. Thế nhưng bạn lại không biết nơi nào có uy tín và chất lượng cao ? Nơi nào có được mức giá cả hợp lý và nơi nào có sự hỗ trợ tốt nhất đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

bán xe đạp đôi
bán xe đạp đôi

Chất lượng của nơi bán xe đạp đôi uy tín ?

Hiện nay thì trong khắp cả nước có khá nhiều cửa hàng bày bán xe đạp đôi, tuy nhiên thì tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng hàng nháy vẫn còn tràn lan. Nhưng xin các bạn đừng lo, nếu như mọi người chưa tìm được cửa hàng bán xe đạp đôi uy tín nào thì mình xin gợi ý cho mọi người thương hiệu xe đạp đôi của Công ty CP SX – TM  Quốc tế TP. Đây là thương hiệu cực kỳ uy tín và chất lượng trong khắp cả nước Việt Nam. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về thương hiệu xe đạp đôi PAX Bikes nhé !

>>> Xem thêm Video

Nơi bán xe đạp đôi duy nhất dám bảo hành trọn đời.

Vì sao PAX Bikes lại dám ra chính sách bảo hành trọn đời ? Vì chúng tôi tự tin và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Thương hiệu PAX Bikes đã phục vụ hàng nghìn chiếc xe đạp đôi chất lượng cho trong và ngoài nước được khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách Hàng với sự tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn cũng như nhân viên hỗ trợ kỹ thuật.

>>> Cập nhật tin tức

Các khách hàng lớn của xe đạp đôi PAX Bikes !

Vì có được chất lượng tốt nhất nên PAX Bikes được làm việc với nhiều đối tác lớn như: khu nghỉ dưỡng Vinpeal, Nhà Hàng Dìn Ký, Khu vui chơi Thỏ Trắng, tập đoàn FLC, Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu du lịch Đại Nam….

Với mức cung cấp hàng nghìn xe/ tháng chúng tôi luôn được sự tin tưởng và hài lòng của các đối tác lớn. Ngoài ra Khách hàng lẻ và các khu vui chơi cũng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PAX Bikes.

>>> Xem thông tin sản phẩm

Những ưu đãi khi mua xe đạp đôi tại PAX Bikes 

Là một trong những thương hiệu bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay xe đạp đôi PAX Bikes luôn muốn tạo sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khi mua xe tại PAX Bikes. Vì thế nếu Khách hàng mua tại PAX Bikes thì nhận được nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ tốt.

  • Miễn phí ship trong toàn quốc cho tất cả sản phẩm
  • Nhận hàng và kiểm tra hàng mới thanh toán.
  • Bảo hành trọn đời đối với khung sườn và phụ tùng xe.
  • Độc quyền công nghệ Chainwheel Forks (dĩa líp) giúp 2 người đạp tự do….

Chỉ cần muốn mua xe đạp đôi hay muốn được tư vấn từng chi tiết cụ thể về xe đạp đôi bạn cứ liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn từng chi tiết và giải đáp thắc mắc cho bạn cụ thể.

bán xe đạp đôi
bán xe đạp đôi

>>> Xe đạp đôi thanh lý có đảm bảo chất lượng

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (+84) 028 62748 77

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 461 466

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn