5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA XE ĐẠP ĐÔI NHẬP KHẨU CHO TRẺ


Chọn mua xe đạp đôi nhập khẩu để tập luyện cùng con bạn là một bước đệm để giúp trẻ phát triển được các kỹ năng cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó xe đạp đôi PAX đề xuất cho bạn  top 5 tiêu chí mà chúng tôi đã tổng hợp được để cung cấp cái nhìn rõ nhất cho phụ huynh về các dòng xe đạp đôi nhập .

Xe Dap Doi Pax 6b

Chất liệu xe đạp đôi nhập khẩu

Nếu bạn chọn mua được một chiếc xe đạp đôi có chất liệu cao cấp sẽ làm tăng sự chắc chắn của xe. Đây là phương tiện có thể chở được cả gia đình bạn nên khi chọn mua xe đạp đôi nhập khẩu Ba Mẹ nên chọn các dòng xe có chất liệu như inox, thép không gỉ nhựa cứng ABS và nhớ quan tâm đến các thành phần để sản xuất xe để tránh bị ảnh hưởng sức khỏe.

>>> Cập nhật tin tức

Trọng lượng của xe

Nếu bạn đang rèn luyện cho con bạn thì trọng lượng xe cũng sẽ quyết định đến sự kiên nhẫn của con bạn khi đạp xe. Nếu xe có trọng lượng quá nặng sẽ rất là nặng đạp cũng như sẽ khó duy chuyển và trẻ sẽ sớm nản chí và từ bỏ. Nếu bạn mua xe đạp đôi nhập khẩu cho bé thì hãy nên dẫn bé theo nhé để có thể kiểm tra được trọng lượng cũng như kích thước từ đó đưa ra quyết định mua xe nhé.

Xe Dap Doi Pax 1b

Cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh ?

Ở lứa tuổi ăn tuổi lớn thì con bạn đang có sự thay đổi về chiều cao rất nhanh, có thể thời điểm hiện tại vừa nhưng sau này sẽ rất thấp so với con bạn. Nếu bạn chọn các dòng xe đạp đôi nhập  không thể nâng yên và cổ xe mà cứ để vậy có thể sẽ ảnh hưởng đến đốt sống gây nên các chứng bệnh cột sống gù lưng sau này. 

>>> Xem sản phẩm

Phanh xe phải chắc chắn và an toàn.

Sự an toàn là tiêu chí quan trọng nhất khi mua xe đạp đôi nhập . Phanh xe chắc chắn là sự bắt buộc đối với tất cả các phương tiện tham gia giao thông. Vì thế trước khi mua xe đạp đôi nhập khẩu thì bạn nên tự mình kiểm tra hệ thống phanh có chắc chắn không ? Nếu như phanh chắc chắn và không thắng gấp bị giật đột ngột thì phanh tốt và an toàn cho trẻ.

>>> GIÁ XE ĐẠP ĐÔI CŨ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các tính năng của xe đạp đôi nhập khẩu.

Với sự phát triển xã hội ngày nay, các tính năng xe không ngừng cải tiến theo thời gian để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Nhưng nếu có quá nhiều tính năng cũng sẽ không phù hợp với trẻ em. 

Một số tính năng phụ huynh cần quan tâm đó là xe đạp đôi có kèm chương, có nệm ngồi và nệm lưng tạo cho người đạp không có cảm giác bị đau mỏi lưng.

Như vậy xe đạp đôi PAX vừa mách bạn 5 tiêu chí đánh giá chất lượng xe đạp đôi nhập khẩu cho trẻ. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn đừng ngần ngại mà liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

>>> Xem thêm Video

 

 

 

Don`t copy text!