GIÁ XE ĐẠP ĐÔI CŨ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY


Từ lâu xe đạp đôi đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc và phổ biến cho việc rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường. Đây là phương tiện không chỉ thích hợp cho mọi lứa tuổi mà còn tiết kiệm và có kiểu dáng vô cùng đơn giản. Đó là lý do được nhiều người lựa chọn.

Xe Dap Doi Pax 6b

Người đã có xe đạp đôi rồi thì muốn đổi xe lên những hãng cao cấp hơn để trải nghiệm. Người chưa có xe đạp đôi, mà ngân sách có hạn thì lại có nhu cầu mua xe đạp đôi cũ để tận hưởng thú vui của mình với gia đình. Tuy nhiên để biết được giá xe đạp đôi cũ bao nhiêu thì cùng xe đạp đôi PAX phân tích nhé !

>>> Cập nhật tin tức

Các dòng xe đạp đôi cũ hiện nay !

Các dòng xe đạp đôi mini của Trung Quốc, hay hàng bãi Nhật cho tới các dòng xe đạp đôi thể thao của thương hiệu nổi tiếng như Asama… đều ở thị trường xe đạp cũ này. Tuy nhiên thì giá xe đạp đôi cũ ở mỗi hãng sẽ mỗi khác nhau. 

Hiện nay không chỉ đến các cửa hàng bán xe đạp đôi cũ, mà bạn cũng có thể lựa chọn xe đạp đôi cũ ngay tại các trang web xe đạp đôi cũ như chotot, chodocu….Khi vào đó xem bạn sẽ thấy giá cả trên đó khá là đa dạng từ một, hai triệu đồng hay cũng có thể lên đến gần 10tr đồng.

Xe Dap Doi Pax 1r

Các trang web có giá xe đạp đôi cũ hợp lý.

  • Chotot: Cái tên chợ tốt đã không còn xa lạ đối với nhiều người, tại đây người có nhu cầu bán xe đạp đôi cũ đăng tin và sẽ được chợ tốt kiểm duyệt và cho đăng tin trên website.
  • Các trang websosanh, muaban cũng là các trang có rất nhiều thông tin về giá xe đạp đôi củ, cũng có những người đăng bán chính thống nhưng cũng có những người đăng giá chim mồi để người mua dễ dàng mua hàng.

Địa chỉ uy tín mua xe đạp đôi không cần biết giá xe đạp đôi cũ.

Nếu như bạn đang muốn một phương tiện có thể giúp rèn luyện cho cả gia đình thì sao phải ngần ngại mà chọn một chiếc xe đạp cũ. Thấu hiểu được Khách Hàng nên xe đạp đôi PAX đã ra đời rất nhiều dòng xe đạp đôi với mức giá khác nhau rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Đặc biệt tại xe đạp đôi PAX bạn sẽ sở hữu chiếc xe đạp đôi hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất, và có chính sách bảo hành trọn đời mà chưa một cửa hàng bán xe đạp đôi nào dám cam kết.

>>> Xem sản phẩm

Giá xe đạp đôi cũ như thế nào là hợp lý ?

Đối với một chiếc xe đạp đôi củ trên thị trường hiện nay giá cũng tầm 3-5 triệu. Tuy nhiên thì xe đạp đôi cũ sẽ có rủi ra rất cao như chi phí sửa chữa , chi phí thay phụ tùng, chi phí hao mòn….thì cũng mất thêm 20% chi phí mua xe.

Nếu bạn ngần ngại về giá xe đạp đôi cũ cũng như chất lượng thì xe đạp đôi PAX đã cho ra đời nhiều dòng xe đạp đôi với mức giá chỉ từ 3.999.000. Tuy nhiên với mức giá này nhưng chất lượng xe rất vượt trội vì PAX Bikes luôn thấu hiểu Khách Hàng và muốn Khách hàng có được sự hài lòng nhất.

>>> GIÁ XE ĐẠP ĐÔI

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

>>> Xem thêm Video

 

 

 

Don`t copy text!