\

Xe đạp đôi cho Mẹ và Bé phương tiện gắn kết yêu thương.


Các Mẹ luôn muốn cho con mình có sức khỏe, luôn muốn cho con mình có khả năng tự lập và luôn muốn hướng dẫn chia sẻ cùng con trong con đường của cuộc sống.  Xe đạp đôi cho mẹ và bé một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình khi rèn luyện sức khỏe cùng con.

>>>> Xem thêm Video

Lợi ích của xe đạp đôi cho Mẹ và bé là gì ?

Đạp xe sẽ hình thành cho trẻ em tính tự lập hơn, và nâng cao khả năng tự tin trong cuộc sống.

Bạn có thể cùng con bạn đạp xe đạp đôi để khiến trẻ cao lớn và có thân hình cân đối hơn.

Ngoài ra nếu bạn dành thời gian đạp xe và trò chuyện cùng con bạn sẽ giúp trẻ tránh khỏi căn bệnh tự kỷ.

Nếu bạn cùng con vận động đạp xe mỗi ngày sẽ giúp cho hệ xương của con phát triển cứng cáp, tránh bị còi xương, suy dinh dưỡng. 

>>> Xem thêm tin tức

Xe đạp đôi cho Mẹ và Bé
Xe đạp đôi cho Mẹ và Bé

Khi đạp xe cùng con bạn sẽ thấy trẻ thường có độ tập trung cao, đạp rất hăng say vì thế độ dẻo dai của các khớp xương cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra thì khi để con bạn tự đạp xe cũng sẻ có đôi mắt lanh lẹ và tinh anh hơn

Như vậy nếu bạn chọn xe đạp đôi cho mẹ và bé thì không những con bạn có sức khỏe tốt hơn mà còn có cái nhìn bao quát hơn, chín chắn hơn trong mọi vấn để của cuộc sống.

Tại sao nên chọn xe đạp đôi cho mẹ và bé tại PAX Bikes ?

Thứ nhất: về chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất xe đạp đôi với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng hoài hòa, nguyên liệu nguyên chất cứng cáp chịu lực rất tốt.

Thứ hai: Khách hàng luôn yên tâm về chính sách bảo hành khi PAX Bikes có chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả các dòng xe và miễn phí giao hàng trong toàn quốc, đặc biệt khi nhận hàng khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa mới nhận hàng. Như vậy cũng đủ thấy sự chuyên nghiệp cũng như yên tâm về chất lượng xe.

Thứ ba: Về giá cả thì PAX Bikes là doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam nên luôn thấu hiểu khách hàng Việt Nam, từ đó chúng tôi đưa ra chính sách giá vô cùng hợp lý và hợp túi tiền của Người Việt nhưng mang nhiều tính ưu việt.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự về các dòng xe đạp đôi tại PAX Bikes thì đừng chần chừ liên hệ ngay nhé !

>>> Xe đạp đôi cho bé giá rẻ

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

PAX Bikes

A: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

T: (+84) 028 62748 777

H: 0974 480 898

HTKT: 0974 461 466

W: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

M: sales@tp.net.vn